0981848158

Tổng hợp màu sơn nhà hợp mệnh thổ

Màu sơn nào hợp với người mệnh thổ? Bài viết này, Sonnhagiaphat.com sẽ giới thiệu Tổng hợp màu sơn nhà hợp mệnh thổ. Bạn nào mệnh thổ lưu ý nha!

Tử vi của người mệnh Thổ

Năm sinh: Người có mệnh thổ được sinh vào các năm: 1960 – 1961, 1968 – 1969, 1976 – 1977, 1990 – 1991, 1998 – 1999…

Tính cách: Nếu bạn là mệnh thổ thì bạn không được nhiều người biết đến bởi bản tính khiêm tốn, giản dị, không phô trương.

Người mệnh Thổ còn là người đem lại sự hòa hợp giữa những thành viên trong một nhóm. Nhờ vào sự lặng lẽ, âm thầm, nhờ sự khôn khéo trong cư xử, vốn là một đặc tính của hành Thổ.

Phẩm chất người mệnh Thổ: 

♦ Siêng năng, thiên về lý trí, thực tế, tin tưởng cậy, có tinh thần trách nhiệm, vững vàng, khiêm tốn và giản dị.

♦ Người thuộc mệnh Thổ là người thực tế nhất. Cuộc sống hằng ngày, đối với bạn, không chỉ đơn giản là việc gì đến sẽ đến. Bạn luôn lập kế hoạch với những suy tính như điều gì cần phải làm và cách nào là tốt nhất.

Màu sắc dành cho người mệnh Thổ

Màu sắc cho người mệnh Thổ: Bạn là mệnh Thổ nên sử dụng tông màu vàng đất, màu nâu, không những thế có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng hỏa sinh Thổ). Màu xanh là sắc màu kiêng kỵ mà gia chủ nên tránh dùng (Thanh mộc khắc Thổ).

>>Xem thêm: Những màu sơn nhà 2020 tinh tế, sang trọng

Chọn màu sơn nhà hợp mệnh Thổ theo phong thủy

Ngày nay việc sự chọn lựa màu sắc theo phong thủy trở thành thịnh hành hơn bao giờ hết. Việc đó cũng không ngoại lệ với trường hợp chọn lựa màu sơn nhà. Màu sắc tường nhà tác động hàng ngày đến gia chủ và những thành viên khác trong gia đình.

Màu sắc trong phong thủy chủ yếu tìm hiểu việc cân bằng năng lượng âm và dương để đạt được sự hài hòa lý tưởng. Âm là sắc tối yên tĩnh hấp thu màu và dương là sắc sáng chuyển động phản ánh màu. Do vậy, màu sắc được vận dụng để tăng cường các yếu tố thuận lợi và hạn chế những điều bất lợi từ môi trường ảnh hưởng vào ngôi nhà.

Bạn chọn màu sơn hợp với mệnh thổ theo màu cơ bản sau đây:

Sắc màu phù hợp với gia chủ mệnh Thổ, Mộc, Thủy
Màu sơn nhà hợp mệnh Thổ

Nếu phòng riêng của bạn thì việc chọn màu chỉ cần những màu hợp với bạn. Tuy nhiên, những thành viên trong gia đình lại có mệnh khác nhau. Dưới đây là những lưu ý cho bạn:

Nếu là bên ngoài nhà, phòng khách, lan can, ban công… thì bạn nên chọn màu mà bạn thích nhưng về phong thủy hợp với chủ nhà ( hoặc tương sinh, vượng bởi với chủ nhà). Nó sẽ làm cho chủ nhà có một không gian tốt để phát triển sự nghiệp.

Nếu là phòng riêng hoặc phòng ngủ của vợ chồng thì bạn nên chọn 2 màu, 1 màu hợp với bạn, còn 1 màu thì tương sinh (hoặc vượng bởi) với người còn lại.

Nếu là phòng trẻ nhỏ bạn nên chọn màu hợp với mệnh của con bạn ( hoặc tương sinh với mệnh con bạn).

Để chọn màu cho các thành viên khác trong gia đình bạn hãy xem những màu tương sinh và vượng bởi sau đây:

Bộ sưu tập màu sắc phong thủy

Bạn có thể tham khảo bộ sưu tập màu sơn phong thủy cho 5 mệnh khác nhau.

Màu sơn nhà đẹp cho người mệnh Thổ | Pasco Paint
Bộ màu sơn nhà dành cho gia chủ mệnh Thổ

>>Xem thêm: Thuê dịch vụ sơn nhà giá rẻ ở đâu?

Những màu sơn ngoại thất hợp mệnh Thổ

Người mệnh Thổ hợp với màu vàng và màu nâu đất. Nếu chọn sơn đúng màu sơn hợp mệnh này sẽ giúp gia chủ mệnh Thổ may mắn trong đường danh vọng, khuyến khích thành đạt.

Màu sơn ngoại thất cho người mệnh Thổ - Ảnh 1
Màu vàng là màu tương mệnh với gia chủ mệnh Thổ mang đến may mắn, tài lộc
Màu sơn ngoại thất cho người mệnh Thổ - Ảnh 2
Màu cam, nâu hợp với người mệnh Thổ

Những màu sơn ngoại thất gia chủ mệnh Thổ nên tránh

Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, Mộc khắc Thổ. Chính vì thế gia chủ mệnh Thổ nên tránh những màu của mệnh Mộc như xanh lá cây. những màu này thực sự có thể ít đem lại may mắn, thực hiện giảm tiền tài, giảm sức khỏe và may mắn của bạn.

Mặc dù vậy, nếu bắt buộc phải sử dụng các tông màu này, gia chủ có thể kết hợp chúng với những tông màu khác để thực hiện giảm thành tố không may mắn. Khi đó, nếu được gia chủ nên tham khảo quan điểm của những chuyên gia về phong thủy về cách khắc phục.

Kết luận: Bài viết là toàn bộ những màu sơn nhà hợp với mệnh Thổ mà các bạn lưu ý. Phong thủy chính là cách giúp bạn thay đổi vận mệnh tốt hơn. Hi vọng bài viết đã cũng cấp những thông tin hữu ích cho bạn.

>>Xem thêm: Hướng dẫn chọn màu sơn nhà theo phong thủy

Nếu còn thắc mắc về màu sơn nhà hợp với người mệnh Thổ thì comment vào phần bình luận bên dưới Sonnhagiaphat sẽ giải đáp mọi câu hỏi của bạn. Chúc bạn có được ngôi nhà mơ ước!

Mọi thông tin xin liên hệ: 

Địa chỉ: 22 đường 10 phước long B, quận 9, Hcm
SĐT: 0889 146 303
Nhà xưởng: 10/33 đường 79, phước long B, Q.9. HCM
Email: sonnhagiaphat@gmail.com
Website: Sonnahgiaphat.com

0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Contact Me on Zalo
error: Alert: Content selection is disabled!!