logo chữ bên cạnh sơn nhà gia phát 01

Giới Thiệu Dịch Vụ Sơn Nhà Gia Phát

Sơn nhà gia phát là một công ty đội sơn chuyên thi công sơn nhà trên địa bàn tphcm và các khu vực lân cận như đồng nai, bình dương. Chính thức hoạt động trên trang web được 5 năm nhưng kinh nghiệm thi công thi công tổng cộng riêng tại tphcm hơn 1000 căn nhà, và hàng trăm công trình lớn. Sơn nhà gia phát hoạt động có thâm niên trong lĩnh vực sơn nước nên được các hãng sơn nổi tiếng chất lượng hàng đầu như Dulux, Jotun, . . chiết khấu rất tốt từ đó mang lại giá cả rất cạnh tranh cho khách hàng.

Chúng tôi có hệ thống chi nhánh là các thợ có mặt hầu hết tại các quận tphcm để hỗ trợ khách hàng nhanh nhất mỗi khi quý khách có nhu cầu tư vấn khảo sát trực tiếp tại công trình sơn

Đội thợ chúng tôi đông đảo lên tới 15 người, có tay nghề trên dưới 8 năm thi công sơn nhà nên đảm bảo tiến độ thi công cho quý khách một cách nhanh nhất.

Lĩnh vực hoạt động

Sơn nhà gia phát chuyên thi công sơn nước tường nhà, ngoài ra chúng tôi còn thi công trọn gói thêm lĩnh vực thạch cao, và ốp lát gạch, đi đường điện. Đặc biệt chúng tôi miễn phí hoàn toàn sửa chữa lắp đặt các việc nhỏ như sửa ống nước, đường điện. . . khi nhân thi công sơn nhà và công trình của quý khách gặp phải.

banner thợ sơn nhà gia phát hồ chí minh01

Liên Hệ

Địa chỉ: 22 Đường 10, Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0981 848 158

Email: sonnhagiaphat@gmail.com

Quý khách muốn biết chính xác giá thi công sơn nhà sát với thực tế công trình của bạn hãy gọi để được tư vấn và báo giá trong 1 phút

Xin vui lòng gọi ngay

0981 848 158

Để được tư vấn báo giá, và có mặt trong 30 phút để khảo sát