0981848158

Dịch vụ sơn nhà trọn gói tại Bình Dương – Sơn nhà Gia Phát

sơn nhà trọn gói Gia Phát

Ngôi nhà có thể là phản ánh thành quả của quá trình lao động vất vả của một gia đình. Chính vì thế, đây là sự kiên cũng không kém phần quan trọng, cần sự chuẩn bị rất chu đáo. Sơn nhà chính là công đoạn giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên xinh đẹp và mang màu sắc riêng của gia đình. Bài viết này, Sonnhagiaphat.com sẽ giới thiệu Dịch vụ sơn nhà trọn gói tại Bình Dương.

Nhằm giúp các bạn tìm đực một dịch vụ sơn nhà trọn gói tại Bình Dương bài viết sẽ gợi ý cho bạn Dịch vụ sơn nhà uy tín dưới đây:

Sơn Gia Phát dịch vụ sơn nhà tại Bình Dương

Tại Bình Dương có rất nhiều dịch vụ sơn nhà uy tín, đầu tiên sẽ là thương hiệu Sơn nhà trọn gói Gia Phát.

Tuy là một cái tên mới trên thị trường, tuy nhiên Gia Phát đã chiếm được sự hài lòng và tin tưởng của nhiều khách hàng. Dịch vụ Sơn nhà tại Gia Phát bao gồm các gói dịch vụ rất đa dạng, nhận thi công tất cả các công trình từ nhỏ đến lớn.

Bao gồm thi công sơn nước các công trình mới hoặc tân trang lại các công trình cũ đã nhiều năm. Gia Phát nhận sơn sửa trên khắp các nẻo đường từ TP.Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Đồng Nai:

Sơn nhà cũ, sơn nhà mới, sơn nhà cấp 4, sơn nhà phố, căn hộ chung cư, thi công sơn văn phòng, nhà xưởng, mặt bằng kinh doanh,…tất cả đều không thể làm khó được sơn nhà Gia Phát.

Dịch vụ sơn nhà Gia Phát có gì nổi bật?

Sơn nhà trọn gói tại Bình Dương

Để lựa chọn một dịch vụ sơn nhà phải đảm bảo các tiêu chí:

  • Độ bền của công trình sau khi hoàn thành nghiệm thu
  • Kinh nghiệm của đơn vị dịch vụ sơn nhà
  • Tay nghề của các nhân viên sơn nước

Với Gia Phát quy trình sơn nhà sẽ bao gồm các bước:

Bước 1: Che chắn bao bọc công trình

Sơn nhà Gia Phát ngoài việc đảm bảo làm cho ngôi nhà của khách hàng xinh đẹp, còn rất quan tâm đến vấn đề an toàn lao động. Việc che chắn bao bọc công trình giúp cho công trình đảm bảo được tính an toàn thứ nhất cho người lao động, thứ hai cho mọi người xung quanh. Đây là việc làm quan trọng và bắt buộc phải có, nhiều đơn vị thi công vì lợi nhuận mà bỏ qua bước này là không được.

Quy trình sơn nhà đạt chuẩn

Bước 2: Xử lý bề mặt tường sơn

Xử lý bề mặt tường sơn, giúp bề mặt trước khi sơn được sạch sẽ và đảm bảo yêu cầu khi sơn nước. Việc này giúp cho lớp sơn được giữ lâu hơn, màu đẹp hơn và chất lượng sơn nước tốt hơn cho khách hàng. Đồng thời cũng giúp cho việc thực hiện của nhân viên sơn nước được hoàn thiện hơn.

Bước 3: Bả matit và đánh nhám

Đánh nhám là bước xử lý giúp cho bề mặt bức tường đươc nhẵn và láng bóng. Khi sơn độ bám sẽ cao hơn nhằm giúp lớp sơn được bám lâu trên bề mặt. Đồng thời, lớp sơn nước sẽ đẹp hơn và không bị gồ ghề, gây phản cảm cho gia chủ.

Bước 4: Thực hiện sơn lót

Sơn lót là bước phủ cho bức tường một nước sơn mỏng . Sơn lót cũng là bước phụ giúp cho lớp sơn nước thêm phần đẹp hơn và đạt chuẩn chất lượng màu hơn.

Bước 5: Thực hiện sơn phủ

Sau khi sơn lót, sơn nhà Gia Phát sẽ thực hiện bước quan trọng nhất trong sơn nhà đó là sơn phủ. Màu sơn có đẹp hay không phụ thuộc rất nhiều vào bước pha màu của lớp này.

Bước 6: Bàn giao công trình

Khi đã hoàn thành công trình, sơn nhà Gia Phát sẽ tiến hành nghiệm thu và bàn giao công trình cho khách hàng theo đúng hợp đồng. Chắc chắn rằng khách hàng đã hài lòng thì sẽ kết thúc quá trình làm việc với khách hàng.

Chính sách bảo hành tại Gia Phát

Rất ít đơn vị thi công sơn nước cho khách hàng tiến hành chính sách bảo hành công trình sơn nước cho khách hàng.

Tuy nhiên, Gia Phát đã triển khai chính sách bảo hành cho riêng mình:

Tất cả các công trình, hạng mục của Sơn Nhà Gia Phát thi công đều có cam kết và bảo hành chất lượng về sơn và chất lượng công trình lên tới 2 năm. Sơn Phát tiến hàn bảo hành sửa chữa ngay lập tức nếu khách hàng liên hệ và phản ánh tình trạng lỗi của công trình. Bên cạnh đó chúng tôi còn giúp khách hàng sửa chữa nhiều chi tiết nhỏ trong nhà miễn phí cho khách hàng trong quá trình thi công công trình như điện, nước, bưng bê dịch chuyển đồ. . .

Mọi thông tin xin liên hệ: 

Địa chỉ: 22 đường 10 Phước Long B, quận 9, Hồ Chí Minh
Hotline: 0889 146 303
Nhà xưởng: 10/33 đường 79, Phước Long B, Q.9. HCM
Email: sonnhagiaphat@gmail.com

Nếu còn thắc mắc về chất lượng dịch vụ và quy trình sơn nhà trọn gói tại Sơn nhà Gia Phát thì Comment vào phần bình luận bên dưới. Nhân viên Gia Phát sẽ liên hệ giải đáp cho bạn.

0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Contact Me on Zalo
error: Alert: Content selection is disabled!!