dịch vụ sơn nhà gia phát trọn gói
dịch vụ sơn nhà gia phát trọn gói

BẠN ĐANG CẦN ƯỚC TÍNH GIÁ THI CÔNG SƠN NHÀ TRỌN GÓI TẠI HCM?

Bạn đang có công trình nhà ở, chung cư, căn hộ, hay công trình văn phòng nhà xưởng, mặt bằng kinh doanh, shop, nhà hàng, quán cà phê . . . cần cần thi công sơn lại hay sơn mới tại tphcm.

Bạn sắp sơn tường nhà và không biết lựa chọn hãng sơn nào tốt và có chất lượng phù hợp với ngân sách của bạn. Bạn không biết lựa chọn màu sắc sơn nhà phù hợp cho công trình của bạn?

Bạn đang cần báo giá thi công sơn nước cho ngôi nhà của bạn, ước tính chi phí sơn nước tổng thể cho công trình của bạ.

Bạn cần người khảo sát nhanh để tư vấn chi tiết cho bạn.

Bạn đang muốn thi công sơn nước cho công trình của bạn nhanh nhất với chi phí thấp nhất, phù hợp với ý định ngân sách mà bạn muốn bỏ ra.

Và quý khách vẫn đang phân vân chưa rõ về giá thi công sơn nhà tại tphcm, để hiểu rõ xin quý khách hãy bớt chút thời gian để sơn nhà gia phát chúng tôi trình bày về các yếu tố ảnh hưởng và các gói báo giá thi công sơn nhà sau đây.

Các yếu tố ảnh hưởng tới giá thi công sơn nhà trọn gói

Rất nhiều công ty sơn không có nêu rõ ràng cho quý khách hiểu rõ giá cả, chi phí cho công trình sơn của quý khách dẫn tới sự hiểu nhầm, và không biết ước tính giá, kinh phí cho công trình mình muốn thi công. Chúng tôi sẽ đưa ra các yếu tố quyết định tới giá cả của công trình mà bạn đang sắp sửa thi công

Bảng báo giá chỉ mang tính chất tham khảo, để biết chính xác giá cả chuẩn xác với công trình của bạn thì chúng tôi cần khảo sát nhanh và tư vấn hãng sơn cũng như xem xét khối lượng công trình và yêu cầu của quý khách sẽ đưa ra một bảng báo giá chuẩn nhất mà không phải phát sinh gì thêm.

BIẾT NGAY BÁO GIÁ TRONG 1 PHÚT

Muốn biết chính xác giá thi công sơn nhà sát với thực tế công trình của bạn hãy gọi để được tư vấn và báo giá MIỄN PHÍ

Bảng Giá Ước Tính Chi Phí Tiền Thi Công Sơn Nhà trọn gói tại các quận trong tphcm

Chúng tôi rất linh hoạt trong các gói báo giá cho khách hàng lựa chọn phù hợp với thời gian và chi phí cũng như kinh nghiệm quản lý của khách hàng, để làm sao mang tới cho khách hàng một công trình sơn hoàn hảo và chi phí tiệt kiệm phù hợp nhất với quý khách hàng.

Với 2 gói báo giá và tuỳ vào công trình cụ thể của khách hàng thì quý khách có thể lựa chọn gói báo giá sao cho phù hợp và cảm thấy thuận tiện cho công việc cũng như thời gian quý báu của quý khách.

Để có báo giá chính xác giá cả chuẩn sát với công trình thực tế của bạn thì chúng tôi cần khảo sát và tư vấn nhanh để biết được khối lượng công trình cần thi công, hãng sơn mà khách hàng lựa chọn và độ phức tạp cũng như hiện trạng của công trình cần xử lý mức độ nào.

Giá Làm Công
Giá từ 10,000đ/m2

Chủ nhà phải đi mua sơn và quản lý vật tư nếu không có kinh nghiệm mua vật tư thì giá sơn và vật tư nhỏ lẻ không được chiết khấu sẽ bất lợi giá cho quý khách. Cũng như phải có kinh nghiệm đánh giá chất lượng của sơn để mua đúng sơn chất lượng đúng với giá thành, Nếu mua thừa sẽ gây lãng phí. Gói giá này phù hợp với chủ nhà rảnh thời gian, có kinh nghiệm mua sơn và vật tư cũng như tính toán được tổng thể công trình.

Chủ nhà mua sơn và vật tư
Thợ lo giàn giáo, dụng cụ thi công
Bàn giao và nghiệm thu
Bấm Gọi để tư vấn báo giá

BIẾT NGAY BÁO GIÁ TRONG 1 PHÚT

Muốn biết chính xác giá thi công sơn nhà sát với thực tế công trình của bạn hãy gọi để được tư vấn và báo giá MIỄN PHÍ

Quy Trình Làm Việc Của Dịch Vụ Thi Công Sơn Nhà Gia Phát

5 LÝ DO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DỊCH VỤ SƠN NHÀ GIA PHÁT

Với đội thợ thi công sơn nhà giàu kinh nghiệm, sơn nhanh với chất lượng cao sẽ mang tới cho khách hàng một công trình sơn hoàn hảo và ưng ý và tiết kiệm chi phí thi công sơn phù hợp với ngân sách của khách hàng nhất. Tốc độ thi công nhanh nhất và chất lượng sơn được bảo hành lên tới 2 năm.

BIẾT NGAY BÁO GIÁ TRONG 1 PHÚT

Muốn biết chính xác giá thi công sơn nhà sát với thực tế công trình của bạn hãy gọi để được tư vấn và báo giá MIỄN PHÍ

Công Trình Đã Thi Công Sơn Nhà Của Dịch Vụ Sơn Nhà Gia Phát

SƠN NHÀ GIA PHÁT nhận thi công tất cả các loại công trình sơn nhà từ nhỏ đến lớn, từ một diện tích nhỏ một bức tường cho tới các căn nhà, các công trình lớn. Như sơn nhà cũ, sơn nhà mới, sơn nhà cấp 4, sơn nhà phố, căn hộ chung cư, thi công sơn văn phòng, nhà xưởng, mặt bằng kinh doanh tại tất cả các quận trên địa bàn HCM, Biên hoà và Bình Dương. Cho đến nay đội thợ thi công của chúng tôi đã thi công tổng cộng lên tới hơn 800 căn nhà lớn nhỏ. Đây là một số hình ảnh các công trình mà chúng tôi đã thực hiện.

banner thợ sơn nhà gia phát hồ chí minh01

Chính Sách
bảo hành sửa chữa

Tất cả các công trình, hạng mục của SƠN NHÀ GIA PHÁT thi công đều có cam kết và bảo hành chất lượng về sơn và chất lượng công trình lên tới 2 năm. Chúng tôi tiến hàn bảo hành sửa chữa ngay lập tức nếu khách hàng liên hệ và phản ánh tình trạng lỗi của công trình. Bên cạnh đó chúng tôi còn giúp khách hàng sửa chữa nhiều chi tiết nhỏ trong nhà miễn phí cho khách hàng trong quá trình thi công công trình như điện, nước, bưng bê dịch chuyển đồ. . .

Đánh giá
của khách hàng

Khách yêu cầu báo giá thi công sơn nhà

Đội thi công rất nhiệt tình, Tay nghề cao, làm xong tới đâu vệ sinh gọn gàng sạch sẽ tới đó

Chị Dung / Chủ Nhà
khách sơn nhà tại sơn nhà gia phát

Báo giá rất nhanh ngay trong buổi tôi gọi, tư vấn rất chuẩn với chi phí sau cùng

Anh Hà / Chủ Nhà
thi công sơn nước hcm

Thi công đúng tiến độ và chất lượng đảm bảo, Đội thợ làm nhanh và nhiệt tình

Anh Chính / Giám Sát
báo giá thi công sơn nhà tphcm

Đội thi công rất chu đáo và nhiệt tình, thi công sơn đẹp gọn gàng còn sửa chữa giùm phần ống nước miễn phí nữa

Chị Ngân / Kế Toán

BIẾT NGAY BÁO GIÁ TRONG 1 PHÚT

Muốn biết chính xác giá thi công sơn nhà sát với thực tế công trình của bạn hãy gọi để được tư vấn và báo giá MIỄN PHÍ